CHUYÊN CUNG CẤP CAMERA QUAN SÁT
  • GIÁ RẺ
  • CHẤT LƯỢNG
TỐT NHẤT

Công ty TNHH tin học Gia Hào được thành lập từ năm 2004 đến nay, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị tin học và dịch vụ cung cấp. Mũi nhọn của công ty là các loại Camera quan sát giá rẻ,Camera hành trình cho xe hơi, Camera hồng ngoại… với giá cạnh tranh. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chí “CHẤT LƯỢNG – ĐẲNG CẤP ” nhất.

Trong quá trình phát triển, công ty chúng tôi luôn trân trọng và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng. Vì vậy công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và đó cũng là tiêu chí mà công ty luôn hướng tới.

Sản phẩm phong phú với chất lượng hoàn hảo kèm theo mức giá cạnh tranh nhất Hiện tại công ty Gia Hào là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm Camera quan sát thương hiệu WIT ở Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu kinh doanh thiết bị nổi tiếng ở Đài Loan, hiện có mặt trên nhiều quốc gia ở Châu Âu và Châu Á.

Ngoài các sản phẩm về camera quan sát giá rẻ, camera an ninh, các thiết bị báo cháy, báo trộm,… Gia Hào còn kinh doanh thêm các mặt hàng camera chuyên dụng như Fly Cam, camera ngụy trang, các loại đèn led. Đặc biệt, Công ty hiện đang sở hữu trên 500 tên miền với điểm Page rank, DA và PA khá cao kèm theo mức giá siêu cạnh tranh. Để mở rộng thêm thị trường kinh doanh của mình, Gia Hào nay đã thành lập thêm Công ty Tân An, chuyên sản xuất các mặt hàng về thùng giấy carton, bao bì giấy carton,…

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Năng Động Và Thân Thiện

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, tay nghề cao trong lĩnh vực công tác, nhân viên của Công ty Gia Hào luôn tạo được ấn tượng tốt trong mắt của khách hàng dù khó tính nhất. Ngoài việc nâng cao kinh nghiệm bản thân, đội ngũ nhân viên Công ty thường xuyên được rèn luyện về mặt giao tiếp và tác phong phục vụ khách hàng.

Phương Hướng Phát Triển

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối các sản phầm & dịch vụ tin học hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi lấy ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SỰ HÀI LÒNG ” làm nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và phát triển để mang lại quý khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất.

“Giá Trị Mà Khách Hàng Đạt Được Chính Là Mục Tiêu Và Sự Phấn Đấu Của Chúng Tôi – Mang Lại Giá trị Cho Khách hàng Chính Là Con Đường Mà Chúng Tôi Đang Tạo Dựng”

Công Ty Chúng Tôi chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Đã Quan Tâm Và Tin Tưởng Đến Công Ty Gia Hào Suốt 10 Năm Qua. 

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gia Hào – nhà cung cấp Camera quan sát giá rẻ hàng đầu Việt Nam.
Điện thoại: 08.6283.2888- 08.6282.1288- 08.2216.6888
Website: giahao.com
Facebook: www.facebook.com/ctygiahao

Powered by themekiller.com